Tin tức
Cập nhật: 19/06/2013 8:55:00 SA

Đào tạo Nâng cao về Vận hành và Quản trị BusinessPortal

Từ ngày 16 đến 20 tháng 3 năm 2009, Khóa Đào tạo Nâng cao về Vận hành và Quản trị BusinessPortal phục vụ công tác đăng ký kinh doanh qua mạng, đăng ký mã số thuế và khắc dấu theo tinh thần thông tư liên tịch số 05 đã được tổ chức tại Hà Nội. Khóa học do Chương trình Phát triển DNNVV GTZ và Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức.

Tham gia khóa học có các học viên từ Sở KHĐT, Công An tỉnh và Cục thuế các tỉnh An Giang, Đắc Lắc, Quảng Nam và Hưng Yên. Khóa học do các giảng viên và kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần Phần mềm Phương Đông (OrientSoft) giảng dạy.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đỗ Văn Hải, Phó Cục trưởng Cục Phát triển DNNVV đánh giá cao sự tích cực của các tỉnh trong quá trình triển khai và vận hành BusinessPortal nhằm phục vụ cho việc hiện đại hóa dịch vụ công về đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế và khắc dấu tại các tỉnh. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ của cán bộ vận hành và sử dụng cổng nhằm khai thác tốt nhất công nghệ này và đảm bảo tính bền vững của Cổng trong tương lai.

Khóa học là một trong những nỗ lực của Chương trình Phát triển DNNVV GTZ – Bộ KHĐT nhằm tiếp tục nâng cao năng lực cho các cán bộ đối tác và hoàn thiện những nội dung kỹ thuật để BusinessPortal ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của các tỉnh.

Trang web này được duy trì bởi Economica VietnamOrientSoft với mục đích quản lý và chia sẻ kiến thức của Chương trình

Số lượt truy cập: 1636839